Trang chủ » Tin tức về dscons » Đào tạo quy trình BIM doanh nghiệp Kinden Việt Nam

Đào tạo quy trình BIM doanh nghiệp Kinden Việt Nam

Đào tạo quy trình BIM doanh nghiệp Kinden Việt Nam

 

Kinden Việt Nam là công ty khá lớn và mạnh về thiết kế và thi công mảng Điện. Năm 2018, Kinden đã được đào tạo phần mềm Revit MEP, tuy nhiên chưa thể áp dụng vào công việc do gặp các vướng mắc về tiêu chuẩn thể hiện, trình bày, các quy trình làm việc, phối hợp các phần mềm…v.v
Để giải quyết khó khăn đó, DSCons kết hợp cùng phía công ty Onecad đã xây dựng khóa học quy trình làm việc và 1 số phần mềm bổ trợ khác, cụ thể:

  • Đào tạo 08 buổi kỹ năng tạo và quản lý Family
  • Đào tạo 03 buổi kỹ phần mềm Naviswork
  • Đào tạo 10 buổi quy trình làm việc

Theo đó DSCons cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi bộ kỹ năng về Family MEP, Naviswork. Riêng về phần quy trình sẽ thực hiện trên dự án thực tế, có các form mẫu bảng biểu, tài liệu hướng dẫn thực hiện dự án từ khâu thiết kế tới khâu thi công, kết hợp đa dạng các phần mềm để công việc được giải quyết hiệu quả và nhanh nhất.

—————————————————————

LIÊN HỆ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP CÁC BIM TOOL: Revit MepNavisworkFamily MEP, Dynamo MEP, Revit ELectricalLumion

 THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI:

DSCons – Công ty chuyên đào tạo phần mềm, quy trình BIM ứng dụng trong thiết kế, thi công Cơ điện. Các khóa học được tổ chức đa dạng dưới nhiều hình thức như Online, Offline và E-Learning. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, chuyên nghiệp cùng các bài giảng lấy từ các dự án thực tế. DSCons tự tin cung cấp nhân sự đầu ra chất lượng cao ứng dụng được ngay vào trong công việc cho các doanh nghiệp.

✅ THAM GIA CỘNG ĐỒNG DSCONS

THAM GIA CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ


Bài viết cùng chuyên mục

0974114905