Trang chủ » Tin tức về dscons » Đào tạo BIM doanh nghiệp JGC Việt Nam

Đào tạo BIM doanh nghiệp JGC Việt Nam

Đào tạo BIM doanh nghiệp JGC Việt Nam

 

Kết hợp cùng phía công ty OneCad, giảng viên của DSCons đã tham gia đào tạo cho doanh nghiệp JGC Việt Nam tại tòa nhà Keangnam Hà Nội. Khóa học được triển khai trên 1 mẫu dự án là bệnh viện, các kỹ sư được học đầy đủ các kỹ năng về dựng hình 3D, kiểm soát va chạm, xung đột, bóc tách khối lượng, tạo lập hồ sơ bản vẽ…
Khóa học được tổ chức trong giờ hành chính từ 9h00 – 12h00 các ngày thứ 3 và thứ 6 trong tuần. Chúng tôi hoàn toàn linh động khung giờ đào tạo trong và ngoài giờ làm việc nhằm hỗ trợ tối đa công việc cho khác hàng.

Với những kỹ năng mà giảng viên DSCons đã training, chúc công ty sớm ứng dụng và triển khai thành công vào dự án thực tế!

—————————————————————

LIÊN HỆ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP CÁC BIM TOOL: Revit MepNavisworkFamily MEP, Dynamo MEP, Revit ELectricalLumion

 THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI:

DSCons – Công ty chuyên đào tạo phần mềm, quy trình BIM ứng dụng trong thiết kế, thi công Cơ điện. Các khóa học được tổ chức đa dạng dưới nhiều hình thức như Online, Offline và E-Learning. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, chuyên nghiệp cùng các bài giảng lấy từ các dự án thực tế. DSCons tự tin cung cấp nhân sự đầu ra chất lượng cao ứng dụng được ngay vào trong công việc cho các doanh nghiệp.

✅ THAM GIA CỘNG ĐỒNG DSCONS

THAM GIA CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ


Bài viết cùng chuyên mục

0974114905