Ngày này với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các dự án xây dựng ngành càng đòi hỏi cao hơn về các khâu thiết kế, thi công và vận hành từ đó yêu cầu các đơn vị nhà thầu phải trang bị cho mình ngày càng chuyên sâu hơn về kỹ thuật và các phần mềm hỗ trợ .

Nắm bắt được những nhu cầu ngày càng lớn của cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi – Công ty TNHH DSCons Việt Nam được thành lập với vai trò là đơn vị tư vấn, triển khai BIM cho các dự án cơ điện – đồng thời là trung tâm đào tạo các phần mềm xây dựng liên quan tới BIM, chuyển giao quy trình BIM cho và cung cấp nhân sự BIM cho các doanh nghiệp cơ điện.

Chúng tôi được xây từ đội ngũ kỹ sư cơ điện giàu kinh nghiệm thực tế được tạo thành qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cơ điện trong đó có các chuyên gia tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Sigma, Hawee, Kiến trúc Việt, Mep Green Design & Build, Aspace. DSCons còn tự hào có được đội ngũ giảng viên có chứng chỉ chuyên nghiệp Autodesk Profesional Certificate. Chính nhờ sự kết hợp đó chung tôi luôn mang đến cho khách hàng những khóa học có chất lượng tốt nhất giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn với xu hướng phát triển của ngành cơ điện.

Với sự thay đổi, dịch chuyển xu hướng trong thiết kế xây dựng tại thị trường Việt Nam hiện nay. DSCons đã không ngừng phát triển để trở thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ toàn diện cho ngành Cơ điện, từ Đào tạo & Chuyển giao công nghệ BIM, Tư vấn Thiết kế Xây dựng, BIM Oursoucing với đội ngũ cán bộ, chuyên gia và nhân sự trẻ trung, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

DSCONS - TRAINING BIM TOOLS & WORKFLOW

Đơn vị tư vấn - dào tạo BIM Tool, chuyển giao quy trình BIM và cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp cơ điện

16
Giảng viên, Trợ giảng
55
Lớp học cá nhân
16
Lớp học doanh nghiệp
1086
Học viên theo học

Lý do lựa chọn DScons

Giàu Kinh Nghiệm Thực Tế
Các giảng viên đang làm việc trong các công ty lớn, nắm được các công việc thực tế rõ nhất
Dễ dàng ôn tập kiến thức
Chủ động học lại kiến thức với các video buổi học từ đó củng cố lại các kiến thức đã được học
Hướng Dẫn Thực Hành Offline
Dành tối đa thời gian trên lớp để giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm thực tế
Tiêu chuẩn hóa đào tạo
Giáo trình ngắn gọn, thực hành dự án thực tế và hệ thống bài kiểm tra đánh giá chất lượng xuyên suốt khóa học
Chứng chỉ hoàn thành khóa học
Chứng chỉ ghi lại toàn bộ thành tích của bạn trên DSCons, được các doanh nghiệp lớn công nhận từ đó dễ dàng chia sẻ cho đối tác và đơn vị tuyển dụng
Cơ Hội Việc Làm Ngay
Kết nối trực tiếp các học viên với các doanh nghiệp lớn ( Inno, Sigma, Boyden,... ) để hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm

Học viên nói gì về Dscons

Thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình của giảng viên và trợ giảng của trung tâm. Chất lượng của khoá học và cơ sở vật chất tốt, là một môi trường đáng để học tập.
Giảng viên giảng theo kiểu hack não học viên nên rất dễ hiểu và nhớ lâu. Bài học được bổ sung nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên nên chắc chắn sẽ giúp học viên rất nhiều trong việc tự tìm hiểu Revit sâu hơn. Trợ giảng nhiệt tình (ở lớp chỉ cần hơi cau mày là trợ giảng đã đứng cạnh rồi?, các câu hỏi ngoài giờ cũng được phản hồi rất nhanh). Phòng học đầy đủ trang thiết bị cần thiết, địa chỉ dễ tìm. Khóa học chất lượng, cảm ơn DSCons.
Định hướng chuyên nghiệp, giảng viên thân thiện, trách nhiệm với học viên, cơ sở vật chất tốt. chúc trung tâm luôn giữ được ngọn lửa này.
Thầy và trợ giảng vui tính, có kinh nghiệm và dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình. Tài liệu cung cấp đầy đủ và rất hay.
Kỹ năng mới, tư duy logic, làm việc khoa học ... là những thứ mình nhận được sau khóa học. Xin cám ơn. sự nhiệt huyết và tận tình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng DSCons! Chúc DSCons ngày một vững mạnh!
5 saooooooooooooooo cho chất lượng. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giáo trình bài bản, tương tác giữa học viên và giảng viên luôn ở mức cao.
Giảng viên và trợ giảng chất đến từng milimet ! Mỗi tội ngồi điều hòa lạnh quá!Yêu DSCons!
Giảng viên và trợ giảng rất nhiệt tình, giảng dạy dễ hiểu, tạo được hứng thú cho học viên khi nghe giảng. Chương trình học có quy trình bài bản và sát với thực tế nên sau khi học xong khóa học không những nắm được thao tác sử dụng Revit mà còn có thêm hiểu biết về cả hệ thống. ???
Khóa học rất tốt ? đồ ăn nhiều ? tiền phạt nặng ? haha không dành cho các bạn lười nhé.
Nguyễn Thị Hằng
Học viên lớp Revit MEPF
Phạm Tiến Đạt
Học viên lớp Revit MEPF
Bùi Như Quỳnh
Học viên lớp Family Nâng cao
Nguyễn Thị Ngọc
Học viên lớp Revit MEPF
Phan Tiến Đạt
Học viên lớp Revit MEPF
Lương Ngọc Linh
Học viên lớp Revit MEPF
Phạm Thị Hường
Học viên lớp Revit MEPF
Nguyễn Xuân Hưng
Học viên lớp Revit MEPF
Nguyễn Thế Trung
Học viên lớp Revit MEPF

Đội ngũ giảng viên tại DSCONS

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế – đã và đang làm việc tại nhiều công ty lớn như Sigma, Hawee, AlphaNam, Aspace, Kiến trúc Việt, Mep Green Design & Build,…

Đội ngũ trợ giảng trẻ trung, năng động luôn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ học viên. Với  sự kết hợp đó, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho học viên theo những khóa học tốt nhất. Không chỉ ở nội dung khóa học mà quan trọng hơn cả là sự tận tâm với từng học viên của DSCons

0974114905